Mừng thọ Đại tướng

Hôm nay, ngày 25 tháng 8 năm 2010, Đại tường Võ Nguyên Giáp – người anh cả của Quân đội Viết Nam anh hùng – tròn 100 tuổi. Khi nghĩ về những con người kiệt xuất của dân tộc Việt Nam, tôi luôn luôn có cảm giác lâng lâng khó tả, vừa tự hào, vừa biết ơn. Đất nước Viết Nam từ xưa tới nay không ngừng sản sinh ra những tài năng như thế. Hy vọng Đại tướng sẽ trường thọ để có thể nhìn thấy được người kế tục mình, một lần nữa đưa dân tộc Viêt Nam vượt qua sóng gió như ngày xưa Bác Hồ, Đại tường đã lãnh đạo giành độc lập cho dân tộc Việt Nam

Nhân ngày mừng thọ đại tướng, Tôi mong những Đảng viên đang mang trong mình trọng trách lãnh đạo hãy nhìn thật rõ vào chân dung Đại tướng mà sống cho xứng đáng, Lở xa ngã thì tìm cách dừng lại, Nếu không đủ tầm và tâm hãy dũng cảm từ chức giao quyến lại cho những người xứng đáng hơn – đừng sợ không có người thay thế vì như vây là xúc phạm đến cả dân tộc Việt Nam đấy. Hảy trở về với đúng khả năng của mình, làm một người tốt thì khi nào cũng giúp nước được.

Món quà lớn nhất mừng thọ Đại tướng năm nay ý nghĩa nhất là Giải toán học Fields mà Ngô Bảo Châu mang về cho dân tộc Việt Nam.

Advertisements
Bài trước
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: